Hotline 0-2530-2556 โรงพยาบาลคุณภาพ โรงพยาบาลสีเขียว 22 ปี Green Hospital

ข่าวสาร CSR

<< กลับ
พิธีเปิดศูนย์ความงามและเลเซอร์ ลาดพร้าว           โรงพยาบาลลาดพร้าวมุ่งสู่ความเป็นเลิศทางการแพทย์  เปิดตัวศูนย์ความงามและเลเซอร์ ให้บริการดูแลรักษาทุกปัญหาผิวและความงาม ด้วยนวัตกรรมเลเซอร์ 

          โรงพยาบาลลาดพร้าว ประกาศเดินหน้ามุ่งสู่ศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์ ชูจุดเด่นเป็นศูนย์การแพทย์ครบวงจร ทั้งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะโรค เทคโนโลยี และนวัตกรรมการรักษา  พร้อมเปิดตัวศูนย์    ความงามและเลเซอร์ลาดพร้าว ให้การดูแลรักษาทุกปัญหาสุขภาพผิว รูปร่าง ศัลยกรรมความงาม และรักษาโรคทางผิวหนัง รอยแผลเป็นต่าง ๆ ด้วยนวัตกรรมเลเซอร์ที่ทันสมัยและปลอดภัย 

          ศูนย์ความงามและเลเซอร์ลาดพร้าว มีความพร้อมในการให้บริการด้านความงาม ดูแลป้องกัน และรักษาโรคผิวหนัง ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีที่ทันสมัยของเครื่องเลเซอร์ คลื่นวิทยุ คลื่นอัลตร้าซาวด์ สารเติมเต็ม โบทอกซ์ และศัลยกรรมความงาม ด้วยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ด้านเลเซอร์และความงาม วางใจได้ในการรักษาที่เห็นผลอย่างชัดเจนและมีประสิทธิภาพ พร้อมการดูแลเอาใจใส่ในทุกๆ รายละเอียดของการรักษา เพื่อคืนความสวยงามของผิวให้เป็นผิวที่มีสุขภาพดี เปล่งประกายสดใส  

          โดยได้จัด “พิธีเปิดศูนย์ความงามและเลเซอร์ลาดพร้าว” อย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 09.00-11.30 น. ณ ศูนย์ความงามและเลเซอร์ลาดพร้าว ชั้น 2 อาคารศูนย์การแพทย์ลาดพร้าวสหคลินิค โรงพยาบาลลาดพร้าว  ได้รับเกียรติจาก ศ.ดร.นพ.สมศักดิ์ โล่ห์เลขา ประธานกรรมการบริษัท โรงพยาบาลลาดพร้าว จำกัด (มหาชน) เป็นประธาน   เปิดงาน  พร้อมรับฟังเสวนาหัวข้อ “เนรมิตความงามและรักษาโรคผิวหนัง ด้วยนวัตกรรมเลเซอร์” จาก  ศ.คลินิกเกียรติคุณ นพ.นิวัติ พลนิกร แพทย์คนแรกของประเทศไทยในการนำนวัตกรรมเลเซอร์มาใช้รักษาผิวหนังและความงาม  ร่วมด้วย นพ.อุดมศักดิ์ วงศ์ปารมี ผู้อำนวยการศูนย์ความงามฯ และ พญ.สิริวรรณ อัศวนพเกียรติ แพทย์ประจำศูนย์ความงามฯ โดยมีก้อง สหรัถ สังคปรีชา และ หวานหวาน อรุณณภา พาณิชจรูญ นางฟ้านักปั่น ร่วมเสวนาเคล็ดลับในการดูแลสุขภาพและความงาม  นอกจากนี้ยังมีเด็กหญิง   กนกวรรณ นาคปั้น (น้องแพรว) และ คุณโศภิตา นาคปั้น มาร่วมพูดคุยประสบการณ์การเข้ารับการรักษาแผลเป็นจากอุบัติเหตุน้ำมันร้อนหกราดใบหน้า ศีรษะ และลำตัว ด้วยนวัตกรรมเลเซอร์ V-Multiplex ของศูนย์ความงามและเลเซอร์ ลาดพร้าว ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ช่วยรักษารอยแผลเป็นชนิดต่าง ๆ ให้จาง หรือ เลือนหายไป โดยได้รับความอนุเคราะห์จากมูลนิธิโรงพยาบาลลาดพร้าว ในการช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล ทั้งนี้เพื่อเป็นการเพิ่มคุณภาพชีวิตให้กับน้องแพรว สร้างความมั่นใจ และ ลดปมด้อยจากรอยแผลเป็นบนใบหน้า ให้น้องกลับมามีคุณภาพชีวิตที่สดใสอีกครั้ง ซึ่งเป็นการนำความเชี่ยวชาญและความพร้อมทางการแพทย์ช่วยเหลือสังคมอีกด้วย

           ศูนย์ความงามและเลเซอร์ลาดพร้าว โรงพยาบาลลาดพร้าว มีความพร้อมอยู่ในระดับตติยภูมิเฉพาะด้านความงามและเลเซอร์   ผู้รับบริการทุกท่านสามารถเชื่อมั่น และไว้วางใจในคุณภาพการรักษาของโรงพยาบาลได้   ซึ่งในด้านคุณภาพของการให้บริการของศูนย์ไม่หยุดอยู่เพียงเท่านี้  โดยศูนย์ความงามและเลเซอร์ลาดพร้าวได้เตรียมพร้อมเข้าสู่การรับรองมาตรฐาน JCI  ซึ่งเป็นมาตรฐานระดับสากลอีกด้วย